Blog

Areiwa chung tay cùng Diễn đàn M&A Việt Nam lần thứ 12 “Trỗi dậy trong trạng thái bình thường mới”

Ngày 24/12/2020, Diễn đàn M&A Việt Nam lần thứ 12 đã diễn ra thành công tại trung tâm hội nghị GEM với chủ đề “Trỗi dậy trong trạng thái bình thường mới”. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất về hoạt động mua bán – sáp nhập doanh nghiệp và kết nối đầu tư tại Việt Nam do Báo Đầu tư và AVM Vietnam phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Đây là cơ hội để thảo luận chuyên sâu về các cơ hội M&A trong giai đoạn bình thường mới khi Việt Nam đứng trước cơ hội đón làn sóng đầu tư mới.

Tài trợ cho chương trình, Areiwa đã tiến hành đặt các booth rửa tay tự động tại các vị trí cửa ra vào và trong hội trường để đảm bảo rằng tất cả khách tham dự đều được rửa tay sát khuẩn. Areiwa đã và đang cho thấy được những nỗ lực của mình trong sứ mệnh cùng cộng đồng “Chung tay diệt khuẩn” – tạo ra những hiệu quả tốt nhất trong diệt khuẩn để mọi người an tâm xây dựng lại cuộc sống bình thường mới. 

Sự đồng hành của Areiwa nhận được đông đảo ủng hộ từ người tiêu dùng bởi sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Đây chính là động lực và niềm tin để Areiwa tiếp tục những chiến dịch xuất sắc thêm nữa, đem đến cho cộng đồng cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Các booth rửa tay của Areiwa nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khách tham dự.

Trung tâm B&P Miphar

26/11/2020 Tin tức
About Areiwa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *