Blog

Areiwa đồng hành cùng Chuỗi Hoạt Động Sức Trẻ Sinh Viên Tp. Hồ Chí Minh Năm 2021

Chuỗi hoạt động sức trẻ sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2021 được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các bạn hóc sinh, sinh viên các trường được tham gia nhiều hoạt động như bắn cung, cờ vui, sân chơi cho các Boardgame và nhiều cuộc thi khác. Chương trình được tổ chức tại Nhà văn hóa sinh viên TP. Hồ Chí Mình từ ngày 20/03 đến ngày 25/04/2021.  

Nhằm hỗ trợ phòng chống dịch COVID 19 cho sự kiện này, Nano Areiwa đã tài trợ các booth sát khuẩn tự động ở vị trí ra vào để đảm bảo việc rửa tay sát khuẩn cho tất các bạn học sinh, sinh viên tham gia. Từ đó, giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể an tâm và thoải mái tham gia và tận hưởng không khí nhộn nhịp của Chuỗi hoạt động sức trẻ sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2021 này. Trong các ngày diễn ra sự kiện vừa qua, các booth rửa tay của Nano Areiwa đã được hưởng ứng rất tích cực và nhận được nhiều sự hài lòng từ phía người tham dự.

Hình thức tài trợ các booth sát khuẩn tự động trong các sự kiện lớn, nhỏ trong Thành phố chính là hoạt động của chương trình “Chung tay diệt khuẩn – Vì cuộc sống khỏe đẹp”. Đây là chương trình được khởi xướng do Công ty CP Dược Miphar và nhãn hàng Nano Areiwa. Với mục đích nâng cao nhận thức, cung cấp giải pháp diệt khuẩn cho công đồng, phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh và hỗ trợ phòng chống dịch bệnh tối ưu nhất.

27/03/2021 Tin tức , ,
About Areiwa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *