Blog

Các sản phẩm của Areiwa đã có mặt tại CityMom – Quận 6

Công ty Cổ phần Mẹ và Bé CityMom đang kinh doanh trong lĩnh vực đồ trẻ em với đa dạng các mặt hàng khác nhau như: Sữa & Thực phẩm, Bỉm tả & Vệ sinh, Thời trang bé gái và trai, Đồ chơi & Quà tặng,…

Với trẻ em, làn da luôn là nơi nhạy cảm và cần phải bảo vệ một cách cẩn thận để tránh gây nên những kích ứng. Hiểu được nhu cầu thiết thực đó Areiwa đã hợp tác cùng CityMom để cùng hướng tới thông điệp “Chung tay diệt khuẩn” bằng sản phẩm diệt khuẩn ứng dụng công nghệ Nano Bạc tinh khiết, bảo vệ bé khỏi những tác nhân gây hại và lại vô cùng an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

Những sản phẩm mà Areiwa đem đến cho người tiêu dùng luôn là sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt khi hợp tác với thương hiệu CityMom – thương hiệu kinh doanh đồ trẻ em, thì tính an toàn của sản phẩm phải là tuyệt đối để các mẹ có thể yên tâm sử dụng diệt khuẩn các đồ dùng cho bé mà không cần lo xảy ra các tác dụng phụ khác.

Sự đồng hành của CityMom trong suốt chặn đường vừa qua đã góp phần rất lớn cùng Areiwa tham gia vào chiến dịch“ Chung tay diệt khuẩn- Vì cuộc sống khỏe đẹp”; hướng người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm diệt khuẩn an toàn.

05/01/2021 Tin tức ,
About Areiwa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *