Blog

Diệt Khuẩn An Toàn Cho Bé Bằng Nano Areiwa – Những Điều Các Mẹ Chưa Biết!

Với những bà mẹ, nỗi lo con bị bệnh do nhiễm vi khuẩn, virus luôn thường trực, bởi phải thường xuyên để con vui chơi tự do, cầm nắm đồ vật, thậm chí là cho vào miệng những món đồ bị bẩn. Có rất nhiều vi khuẩn có kích thước hiển vi tồn tại xung quanh chúng ta, bất cứ “sơ hở” nào của con người, chúng cũng có thể xâm nhập và gây hại, đặc biệt là những đứa trẻ có sức đề kháng yếu. 

Sản phẩm diệt khuẩn nào an toàn cho bé? 

Dung dịch diệt khuẩn đa năng Nano Areiwa – một sản phẩm mới với những đặc điểm ưu việt, đã đồng hành cùng rất nhiều bà mẹ khác ở Việt Nam bảo vệ con mình khỏi những vi khuẩn gây hại, diệt sạch vi khuẩn ở những vị trí, đồ dùng mà trẻ thường xuyên tiếp xúc như màn hình điện thoại, tay cầm, giày dép, đồ chơi,…

Sản phẩm Nano Areiwa đã được các chuyên gia nghiên cứu, bào chế và sản xuất dây chuyền theo công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay – công nghệ Nano Bạc. Nano Areiwa chứa những hạt phân tử nano nhỏ, với diện tích bề mặt lớn nên các Nano Bạc sẽ tiếp xúc trực tiếp qua tế bào gây ức chế quá trình hô hấp của vi khuẩn với tốc độ nhanh và diệt khuẩn cực nhanh; chúng có thể diệt sạch vi khuẩn đến 99,99% và kháng khuẩn kéo dài 24 giờ. Đồng thời, đây là sản phẩm rất thân thiện với môi trường và con người, không gây độc hại thậm chí với những người có sức đề kháng yếu. Đặc biệt, sản phẩm không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của trẻ em.

Nano Areiwa đã được các chuyên gia kiểm định và đánh giá là sản phẩm an toàn, đạt chất lượng cao. Hãy cùng  Nano Areiwa chung tay diệt khuẩn, để trẻ vui chơi thỏa thích và phát triển toàn diện theo cách tốt nhất và an toàn nhất. 

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 9014 để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay.

Trung tâm B&P Miphar

13/12/2020 Tin tức
About Areiwa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *