Blog

Giải Pháp Diệt Khuẩn An Toàn Cho Bé Ở Trường Mà Mẹ Cần Biết

Hiện nay, nỗi lo ngại hàng đầu của tất cả các bậc phụ huynh là khả năng lây nhiễm bệnh khi bé đi học. Có thể thấy, trường học là một trong những địa điểm được đánh giá là “ổ lây bệnh” của vi khuẩn và cũng là nguồn gốc gây các bệnh thông thường ở trẻ em. Trẻ em thường có xu hướng chơi đùa cùng nhau, chia sẻ đồ chơi cũng như các vật dụng khác trong lớp, tạo cơ hội thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

Còn phía bậc phụ huynh, hằng ngày họ phải tiếp nhận quá nhiều thông tin giữa hàng ngàn dòng sản phẩm diệt khuẩn trên thị trường, nhưng không có sự chọn lọc cho nên dễ dẫn đến việc bị hoang mang không biết nên sử dụng sản phẩm nào? Sản phẩm nào là tốt nhất cho bé? Sản phẩm nào an toàn cho da bé? Sản phẩm nào không sử dụng chất hóa học gây dị ứng? Đứng trước những vấn đề băn khoăn, thắc mắc của các bậc phụ huynh, chúng tôi sẽ đưa ra cho họ lời giải đáp thỏa đáng. 

Từ nay các mẹ không phải đau đầu vì không biết sử dụng sản phẩm diệt khuẩn gì tốt nhất cho con mình!

Nano Ariewa sẽ mang đến một giải pháp tối ưu nhất mà mẹ cần biết để trang bị cho bé khi đến trường đó chính là bình Xịt khử khuẩn đồ chơi Nano Areiwa- Chuyên gia diệt khuẩn. Với những tính năng vượt trội như:

  • Kháng khuẩn 99% chỉ với 1 lần xịt: Nano Areiwa sử dụng công nghệ Nano Bạc – công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Với cơ chế diệt khuẩn của ion Bạc và có kích thước nanomet ( nhỏ hơn tỉ lần) nên Nano Areiwa tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn sống chỉ sau 5 phút tiếp xúc.
  • Bảo vệ bé khỏi vi khuẩn lên đến 24 giờ: Các ion Bạc sau khi tiếp xúc với tế bào, nó còn có khả năng ức chế quá trình phát triển của vi khuẩn bằng cách sản sinh ra oxy nguyên tử hoạt tính trên bề mặt của hạt Bạc, kéo dài thời gian kháng khuẩn lên đến 24h.
  • Khử khuẩn, nấm mốc, mùi hôi nhanh chóng: Mùi là do vi khuẩn gây ra; khi Nano Bạc diệt khuẩn sẽ khử mùi hiệu quả. 
  • Không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé: Nano Areiwa không gây khô da tay, trong thành phần Nano Areiwa có chứa 1000 ppm nano bạc – đây là liều lượng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người được Tổ chức Y tế Thế Giới xác định, dung môi nước cất với độ tinh khiết 99,8%, hoàn toàn an toàn cho da.
  • Không làm phai màu hay đổi màu trên các bề mặt: Trong thành phần Nano Areiwa không chứa bất cứ thành phần nào gây phai màu, hay mất màu của các đồ dùng.

Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm để con đến trường, vui chơi thỏa thích. Đã có Nano Areiwa như một dũng sĩ bên cạnh bé, bảo vệ bé khỏi những vi khuẩn gây hại. 

Cách dùng bình xịt khuẩn như thế nào?

Cách dùng hoàn toàn đơn giản và gọn nhẹ, bé có thể dễ dàng sử dụng khi đến trường mà không cần sự hỗ trợ của mẹ: Chỉ cần xịt lên bề mặt cần vệ sinh, sau đó để khô tự nhiên hoặc dùng vải mềm lau lại. Không cần rửa lại đồ chơi với nước.

XỊT KHỬ KHUẨN NANO AREIWA – CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

Trung tâm B&P Miphar

10/12/2020 Tin tức
About Areiwa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *