01NANO AREIWA

Nano bạc là vũ khí hủy diệt để chống lại các chủng vi khuẩn gây bệnh, không ăn mòn vật dụng, không gây hại, được xem là chất khử trùng thế hệ mới.

02VỀ CHÚNG TÔI

Areiwa chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ nano hàng đầu để diệt khuẩn.

03SỨ MỆNH

Nano Areiwa ra đời với sứ mệnh đem lại môi trường sạch khuẩn và an toàn, phù hợp với mọi độ tuổi.

04SẢN PHẨM

Sản phẩm Nano Areiwa được phát triển từ công nghệ nano, mang lại tính năng diệt khẩu vượt trội và an toàn, thân thiện với môi trường.

Những con số đáng tự hàoGIÁ TRỊ TẠO NÊN ĐIỀU KHÁC BIỆT

Nano Areiwa tự hào cung cấp giải pháp diệt khuẩn tối ưu và vượt trội, nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng. Sự phát triển mạnh mẽ và bền vững chính là minh chứng cho những giá trị cộng đồng mà chúng tôi theo đuổi.

25Đối tác trên toàn quốc
5Dự án cộng đồng
2000Khách hàng sử dụng
9000Sản phẩm bán ra
Diệt khuẩn gia đình

Khử khuẩn, nấm mốc và khử mùi hôi của các vật dụng trong gia đình như bàn ghế, nệm, tay nắm cửa, bề mặt vật dụng; tác dụng kháng khuẩn suốt 24 giờ.

Diệt khuẩn đồ dùng cá nhân

Diệt khuẩn, nấm mốc và khử mùi hôi của các vật dụng cá nhân như giày dép, mũ bảo hiểm, điện thoại, bàn phím,…

Vệ sinh & chăm sóc cơ thể

Nước rửa tay và nước súc miệng Nano Areiwa giữ cho cơ thể luôn sạch khuẩn, ngăn ngừa các nguy cơ về bệnh do vi khuẩn gây ra, an toàn không kích ứng.

Diệt khuẩn đồ chơi

Diệt khuẩn đồ chơi, nôi, nệm cho bé tại các trường học, lớp mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em hay được các bà mẹ sử dụng tại nhà.

Diệt khuẩn y tế

Rửa dụng cụ mổ giải phẫu. Diệt khuẩn & khử mùi phòng mổ, phòng thí nghiệm. Diệt khuẩn & khử mùi nhân viên y tế trước và sau khi làm việc

Diệt khuẩn công cộng

Nano Areiwa cung cấp máy phun sương công nghệ sóng siêu âm, giúp khuếch tán dung dịch diệt khuẩn dưới dạng hạt sương nano, không làm ướt vật dụng và len lỏi vào tận ngóc ngách để tiêu diệt vi khuẩn.

Cập nhậtTIN TỨC

ĐỊA CHỈ