Blog

Nano Areiwa Đồng Hành Cùng Chương Trình “Doanh Nhân Hội Nhập – Hành Trình Trên 63 Tỉnh Thành” – Vì Cộng Đồng, Hội Nhập Cùng Phát Triển

Ngày 19 tháng 12 năm 2020 vừa qua, chương trình DOANH NHÂN HỘI NHẬP – HÀNH TRÌNH TRÊN 63 TỈNH THÀNH – SỐ THỨ II đã được tổ chức thành công tại Trung tâm Hội nghị Hoàng Long, quận Tân Bình. Với Chủ đề “Doanh Nhân Vì Cộng Đồng – Hội Nhập Cùng Phát Triển”, sự kiện là dịp các doanh nghiệp, doanh nhân ở các địa phương cùng gặp gỡ giao lưu, sẻ chia những thuận lợi – khó khăn, tạo cầu nối gắn kết bền vững trong quá trình xúc tiến thương mại hợp tác. Chương trình còn gắn với sứ mệnh gắn kết, lá lành đùm lá rách của doanh nghiệp đến với cộng đồng, cùng chung tay chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Nano Areiwa đã tiến hành đặt các booth rửa tay tự động tại các vị trí cửa ra vào và trong hội trường để đảm bảo rằng tất cả khách tham dự đều được rửa tay sát khuẩn. Areiwa đã và đang cho thấy được những nỗ lực của mình trong sứ mệnh cùng cộng đồng “Chung tay diệt khuẩn” – tạo ra những giá trị tốt nhất trong diệt khuẩn cho cộng đồng để cùng phát triển.

Sự đồng hành của Areiwa nhận được đông đảo ủng hộ từ người tiêu dùng bởi sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Đây chính là động lực và niềm tin để Areiwa tiếp tục những chiến dịch xuất sắc thêm nữa, đem đến cho cộng đồng cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Trung tâm B&P Miphar

21/12/2020 Tin tức ,
About Areiwa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *