Blog

Nano Areiwa đồng hành cùng Ngày hội Tân sinh viên TP.HCM – Chung tay diệt khuẩn học đường

Ngày hội Chào đón Tân sinh viên 2020 đã được tổ chức tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM vào ngày 15 tháng 11 vừa qua, với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trên toàn thành phố. Tại chương trình, Nano Areiwa đã tài trợ các booth sát khuẩn tự động ở các vị trí cổng và thang máy để đảm bảo cho tất cả khách tham quan đều được rửa tay sát khuẩn. Với ý nghĩa thiết thực đó, các booth rửa tay đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía những người tham gia chương trình.

Ngoài ra, hòa chung với không khí nhộn nhịp, năng động của các bạn sinh viên nơi đây, Nano Areiwa cũng đã tổ chức minigame “Vòng quay may mắn” online vô cùng thú vị, thu hút nhiều sự chú ý và tham gia của các bạn tân sinh viên. Trò chơi là cơ hội để các bạn có thêm kiến thức về diệt khuẩn học đường, cách tự bảo vệ bản thân khỏi vi khuẩn và các sản phẩm diệt khuẩn hiệu quả, an toàn hàng đầu như Nano Areiwa. 

Các bạn sinh viên hào hứng check-in để tham gia nhận quà từ “Vòng quay may mắn”

Ngày hội Chào đón Tân sinh viên nằm trong chuỗi những hoạt động của Chương trình “Diệt khuẩn học đường” do Nano Areiwa tổ chức, với mục tiêu và sứ mệnh đem đến cho học sinh, sinh viên môi trường giáo dục sạch khuẩn an toàn để phát triển một cách toàn diện. Chúng tôi sẽ còn nỗ lực đem đến nhiều chương trình thiết thực hơn nữa để đồng hành cùng hàng triệu học sinh, sinh viên trên con đường học tập của mình.

Trung tâm B&P Miphar

17/11/2020 Tin tức
About Areiwa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *