Blog

Nano Areiwa Đồng Hành Cùng Phòng GD&ĐT Quận Phú Nhuận Tri Ân Thầy Cô Nhân Ngày 20/11

Ngày 18/11 vừa qua, Phòng GD&ĐT quận Phú Nhuận đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân những nhà giáo đã cống hiến vào sự nghiệp trồng người trong những năm vừa qua. Đây là sự kiện để chúng ta nhìn lại một năm nhiều biến động với đại dịch COVID-19 và những khó khăn nó đem lại cho ngành giáo dục, qua đó gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã cùng chung tay để bảo vệ các em học sinh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Đồng hành cùng với chương trình, Nano Areiwa đã gửi những phần quà ý nghĩa như lời tri ân chân thành nhất gửi đến quý thầy cô sau một năm cống hiến không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, Nano Areiwa còn tài trợ cho sự kiện các booth rửa tay tự động ở lối thang máy và cửa ra vào để quý thầy cô có thể được sát khuẩn dễ dàng và an tâm hơn khi tham dự. 

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Nano Areiwa là để chứng minh cho tâm huyết của chúng tôi với dự án “Chung tay diệt khuẩn học đường”, đem lại môi trường giáo dục an toàn và sạch khuẩn cho các học sinh và các thầy cô giáo. Sự đồng hành của các trường cũng như của quý thầy cô giáo chính là động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình.

Trung tâm B&P Miphar

19/11/2020 Tin tức
About Areiwa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *