Blog

Triển khai thành công chiến dịch “Chung tay diệt khuẩn” tại chợ công nghệ Techmart 2020

Chợ công nghệ, thiết bị chuyên ngành Techmart với chủ đề về công nghệ sinh học đã được Sở Khoa học & Công nghệ Tp.HCM tổ chức thành công từ ngày 5 đến ngày 6 tháng 11 năm 2020. Đồng hành cùng chương trình trong khuôn khổ chiến dịch “CHUNG TAY DIỆT KHUẨN”, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Areiwa – Chuyên gia diệt khuẩn đã tài trợ các booth rửa tay tự động tại các vị trí cổng và nhà vệ sinh để toàn bộ khách tham gia đều được rửa tay sát khuẩn. 

Chợ công nghệ Techmart 2020 đã thu hút đông đảo các đơn vị tham gia để chia sẻ những nghiên cứu cũng như các sản phẩm sinh học ứng dụng. Các booth rửa tay sát khuẩn tự động của Areiwa đã được hưởng ứng nhiệt tình và tạo nên sự an tâm cho tất cả khách tham gia ngày hội. 

Areiwa là thương hiệu chuyên về các sản phẩm diệt khuẩn bằng nano bạc với hiệu quả diệt khuẩn nhanh, diệt được hầu hết các loại vi khuẩn nguy hiểm và an toàn, không dư lượng sau khi dùng. Các sản phẩm của Nano Areiwa tự hào là những phương pháp diệt khuẩn an toàn và hiệu quả hàng đầu trên thị trường hiện nay. Trong hành trình đó, Areiwa luôn cố gắng phối hợp để đem đến cho hội chợ cũng như những chương trình khác giải pháp diệt khuẩn hiệu quả và an toàn cho cộng đồng. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của cả chương trình.

Trung tâm B&P Miphar

11/11/2020 Tin tức
About Areiwa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *